Khởi nguồn từ năm 2010, NewDesign là thương hiệu thiết kế thi công của Công ty New Look Design, tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực KIẾN TRÚC XÂY DỰNG tại Việt Nam.

NewDesign là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói nhà ở tại TP.HCM, và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh… NewDesign tự tin vào kinh nghiệm lâu năm đi kèm với nguồn nhân lực mạnh mẽ.

Với đội ngũ thiết kế thi công lành nghề và đầy kinh nghiệm, NewDesign tự tin cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế – thi công kiến trúc nội thất theo phong cách Hiện Đại sang trọng.

Thiết kế xây dựng NewDesign còn là đơn vị phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực khảo sát, lập dự án, và thiết kế xây dựng. Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. NewDesign đã hợp tác với nhiều chuyên gia đầu nghành trong nước và các kiến  trúc sư, kỹ sư nước ngoài cho một số dự án của công ty. NewDesign khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực: Tư vấn, Thiết kế kiến trúc, Xây dựng chuyên nghiệp.

Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình, phát triển bền vững để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng Tôi Là Ai?

NewDesign là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở chung cư, biệt thự… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn những dự án thiết kế, xây dựng và thi công chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì đã có NewDesign là chuyên gia trong lĩnh vực lập dự án thiết kế và xây dựng thi công giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn những dự án thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Quy trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Đến với Thiết kế – Xây dựng NewDesign, các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.

Phương châm của NewDesign

THẨM MỸ


Đây là tiêu chí hàng đầu của NewDesign. Thiết kế của NewDesign luôn luôn đảm bảo sự hài hòa, sang trọng, thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, sáng tạo nên những không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ, hợp với gu cá tính của gia chủ.

can ho phong cach scandinavian

TIỆN DỤNG


Công trình dù đẹp đến đâu cũng đều để phục vụ chủ nhân của nó. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thói quen của từng người trong gia đình bạn, khách mà bạn tiếp đón…để tạo ra bố cục không gian tiện dụng nhất với những thói quen sẵn có.

KHẢ THI


Tính khả thi luôn được đạt lên hàng đầu trong thiết kế của NewDesign. Thiết kế và thi công kiến trúc nội thất luôn đòi hỏi nhiều kỹ thuật, chi tiết phức tạp, vì vậy nếu thiết kế không tính toán chuẩn xác việc thi công gần như là không khả thi.

DUY NHẤT


Thiết kế của NewDesign là duy nhất cho mỗi gia chủ. Thiết kế phù hợp với sở thích, thói quen, phong cách riêng biệt của mỗi người, từ đó có bố cục không gian tốt nhất giúp nâng cao chất lượng sống cho gia đình.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ vui lòng gọi Hotline (24/7): 0961177355