– CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI –
NEWDESIGN.VN


Thiết kế xây dựng NEWDESIGN là đơn vị phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực khảo sát, lập dự án, và thiết kế xây dựng.
Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm chuyên
sâu.
NEWDESIGN đã hợp tác với nhiều chuyên gia đầu nghành trong nước và các kiến  trúc sư, kỹ sư nước ngoài cho một số dự án của
công ty. NEWDESIGN khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực  Tư vấn, Thiết kế kiến trúc, xây dựngchuyên nghiệp.
Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình, phát triển bền vững để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng Tôi Là Ai


Là đơn vị chuyên khảo sát, lập dự án, thiết kế và xây dựng công trình nhà ở chung cư, biệt thự…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn những dự án thiết kế, xây dựng và thi công chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì đã có thiết kế xây dựng NEWDESIGN là chuyên gia trong lĩnh vực lập dự án thiết kế và xây dựng thi công  giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện.

Mục Tiêu Của Chúng Tôi


Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn những dự án thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Qui trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Đến với thiết kế xây dựng NEW DESIGN các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Với phương châm hoạt động Win-Win giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho chúng tôi, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.